NươcZNga

hello world

Cung điện Kremlin tại thủ đô Mosow trong hành trình du lịch Nga
Cung điện Kremlin tại thủ đô Moscow

Điểm tham quan nổi tiếng khi đi du lịch Nga

Kinh nghiệm khi du lịch Nga

Du khách Việt Nam đến nước Nga chủ yếu là du lịch tham quan Matxcva, và Sait Petersburg. Đến đây, du khách có thể tham quan, khám phá:

Cung điện Kremli: còn có tên gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

Tháp Ostankino: là công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới. Tháp Ostankino có độ cao là 540m.

Bảo tàng Puskin là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tàng Puskin được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo tàng Puskin là nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao.

Cung điện mùa đông. Nga nổi tiếng với cung điện mùa đông. Cung điện được xây dựng từ những 1753. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài những điểm đến trên, du khách còn có thể ghé thăm các địa điểm khác như: Bảo tàng Hermitage,  Nhà thờ Saint IsaacBảo tàng Kunstkamera, Thư  viện quốc gia Lênin, Nhà thờ Các thánh Saints trên BloodQuảng trường Neo-PalladianGolden Ring, Sở thú Moscow...

Tour du lịch Nga

Các Tour du lịch Nga tại Tiên Phong travel thăm những danh thắng tại đất mước mặt trời mọc

Địa điểm du lịch Nga

Các địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc trưng tại đất nước mặt trời mọc

Tìm hiểu thêm thông tin về du lịch Nga tại đây

Tôi cùng gia đình tham gia tour du lịch Nga 5N4Đ bay charter ngày 21/2 do Tiên Phong travel tổ chức. Lịch trình hấp dẫn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiểu biết. Thực đơn ngon, đầy đặn, khách sạn vị trí đẹp, view tốt.

Rất ấn tượng với bạn tư vấn viên của Tiên Phong travel, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/24.Khuyến mãi

Đăng ký để nhận thông tin du lịch Nga